MENU
XEM CHI TIẾT
Điều lệ mạng rao vặt
  Đang xem: Home   Thông tin chung  >>  Điều lệ mạng rao vặt
Điều lệ mạng rao vặt
Ngày cập nhật:
12/05/2019
Lượt xem:
669

Điều lệ mạng rao vặt

NỘI DUNG BÀI
ĐIỀU LỆ QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN TRÊN TRANG TIMNHIEU.COM
* Từ ngữ chuyên dụng được quy định sử dụng đối với điều lệ này:
        - Người đăng tin: user đăng tin
1. Quy định đăng tin đối với User đăng tin ( khách hàng ) 
• Mọi khách hàng điều có thể đăng ký tài khoản trên các trang website của TimNhieu.com và có thể được đăng tin trên TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com . Việc đăng tin rao vặt trên TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com của khách hàng là miễn phí. Số lượng tin đăng miễn phí giới hạn cụ thể, và tin đăng có phí được báo giá trong mục báo giá.

Thông tin liên lạc của các User đăng tin tối thiểu phải có các thông tin sau:
 • Tên: Điền đầy đủ họ tên thật của người đăng.
 • Email: Hãy cung cấp địa chỉ email thật. Chúng tôi liên lạc với bạn chủ yếu qua email. Email của bạn sẽ được TimNhieu.com bảo mật.
 • Số điện thoại: Để đảm bảo an toàn mua bán, bạn cần xác nhận sở hữu của số điện thoại dùng để đăng tin.
 • Địa chỉ: Hãy cung cấp địa chỉ giao dịch chính xác bao gồm: Số nhà, tên đường, quận/huyện, thành phố nơi bạn đang sống.

• User đăng tin khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh và thông tin đăng rao vặt của mình trên TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com
• User đăng tin: đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục.
• Bản quyền về tin đăng thuộc chính User đăng tin đó, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
• User đăng tin không được kinh doanh hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh của nhà nước Việt Nam, hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam.
• User đăng tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong TH hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
• Mọi phản hồi, khiếu nại, thắc mắc… gửi về email, điện thoại dịch vụ của TimNhieu.com và các trang sub domain Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com, TimNhieu.com sẽ giải đáp trong vòng 10 ngày sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau thời gian trên TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com có quyền từ chối hỗ trợ/ giải đáp.
• Chú ý: Thành viên đăng ký trên TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com không được phép sử dụng những nick giả dạng Ban quản trị, tên các chính trị gia, người nổi tiếng sẽ dễ gây hiểu nhầm, kích động, ví dụ như: TimNhieu, Raovattimnhieu, GianhangtimNhieu, admin,moderator… làm tên tài khoản của mình. Tất cả những thành viên cố tình đăng ký như thế sẽ bị xóa.

2.Nghiêm cấm:
• Không đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm
• Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội, trái với thuần phong mỹ tục việt nam
• Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo, mua bán động vật hoang dã và các sản phẩm của chúng tôi.
• Không đăng tải thông tin rao vặt bán rượu, ngoại tệ, thuốc lá, súng, vật liệu nổ, vũ khí, ma túy, đồ chơi nguy hiểm....
 • Không đăng tải thông tin liên quan đến bản đồ hình lưỡi bò ( bao gồm cả hình ảnh và nội dung)
 • Không lợi dụng việc đăng tin để lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục,…
Người đăng tin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật với các tin cấm đăng này.

3. Quyền hạn của của TimNhieu.com
• TimNhieu.com và các trang sub domain Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vi phạm quy chế đăng tin.
• Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc TimNhieu.com sẽ chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
• TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com giữ quyền quyết định về việc cho phép thu thập thông tin, cho phép lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.
• TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com không giải quyết các tranh chấp giữa User đăng tin với người mua hàng.
• Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.
• Trong mọi trường hợp, quyết định của TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com là quyết định cuối cùng.

4. Vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa/ kiểm duyệt/khóa mà không báo trước:
 • Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt, viết hoa, tiêu đề quá dài hoặc copy nguyên nội dung của tin đăng, tiêu đề để số tel, tên web, giá tiền ngoại tệ,...
 • Tin rao sai chuyên mục (Ví dụ:Rao bán hoa tươi trong mục công nghệ ).
 • Tin rao spam/ tin trùng ( Rao nhiều tin có tiêu đề / nội dung giống nhau).
 • Tin vi phạm nội quy( lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…)
 • Các tài khoản spam sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không cần thông báo.
 • Tin đăng bán các sản phẩm/ dịch vụ do Bộ Công Thương cấm bán trên môi trường thương mại điện tử.
 • Các tin không bán sản phẩm, dịch vụ cụ thể mà chỉ quảng cáo về công ty thương hiệu đều bị từ chối.
 • Theo Pháp lệnh Ngoại hối của Nhà nước, mọi tin đăng có giá ngoại tệ đều bị từ chối.
Lý do khác phát sinh trong quá trình xử lý sẽ được thông báo cụ thể cho chủ tài khoản.

 
CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI
 1. 1.      Tiếp nhận Khiếu nại đối với User đăng tin hoặc người mua hàng:
Cách thức liên hệ:
+ Đối với người mua hàng: bước 1 là liên hệ với User đăng tin để khiếu nại các vấn đề phát sinh. Nếu việc giải quyết của User đăng tin cho người mua hàng chưa được thỏa đáng thì người mua hàng chuyển sang bước 2 là liên hệ với ban quản trị mạng TimNhieu.com. Để được timNhieu.com can thiệp xem xét những bất đồng của 2 bên và đối chiếu theo quy chế hoạt động của mạng để giải quyết tranh chấp được thỏa đáng nhất cho cả 2 bên. Timnhieu.com sẽ không giải quyết tranh chấp giữa các bên nếu tranh chấp chỉ có thể giải quyết thông qua các cơ quan pháp luật Việt Nam. 
 
+ Đối với User đăng tin: Gửi khiếu nại liên quan bằng cách liên hệ với TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com hoặc thông qua một trong các hình thức sau đây:
-          Gọi điện thoại đến hotline: 0963358616
-          Gửi Email đến: dichvu2.dihi@gmail.com
-          Gửi văn bản hoặc gặp trực tiếp tại địa chỉ làm việc:
 
 1. 2.      Trách nhiệm giải quyết khiếu nại:
-  Khiếu nại liên quan đến dịch vụ của Công ty trên website TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com: Như khiếu nại về thông tin đăng tải, Khiếu nại về chính sách bảo mật thông tin,…Đối với những khiếu nại này, TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com sẽ xem xét và giải quyết cho người khiếu nại trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin khiếu nại
- Còn các Khiếu nại liên quan đến hàng hóa, giao dịch, bồi thường, bảo hành về hàng hóa và dịch vụ, User đăng tin và Người mua hàng tiến hành thỏa thuận giải quyết khiếu nại với nhau. Tuy nhiên, TimNhieu.com sẽ hỗ trợ khách hàng theo chính sách khiếu nại của TimNhieu.com
 • TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại cho Khách hàng liên quan đến tính hợp pháp, tính xác thực về các thông tin, đặc điểm hàng hóa, dịch vụ. Tuy nhiên, TimNhieu.com có công nghệ theo dõi và thu thập thông tin hàng hóa và đánh giá hàng hóa giúp vai trò cung cấp các thông tin cho người mua hàng và các hỗ trợ khác trong khả năng, để giúp người mua hàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.
TimNhieu.com và các trang page Raovat.timnhieu.com, Gianhang.timNhieu.com tiếp nhận thông tin từ Khách hàng để kiểm tra, xác thực và quản lý nội dung thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.
 
             Vui lòng tham khảo chi tiết các sản phẩm/dịch vụ bị cấm tại đây
 

CHÍNH SÁCH XÁC MINH TÀI KHOẢN

User đăng tin cần xác minh thông tin khi được yêu cầu từ TimNhieu.com
TimNhieu có quy trình xác minh thông tin tài khoản nhằm bảo vệ quyền lợi của người bán và người mua, việc xác minh thông tin sẽ giúp tin đăng của bạn được bảo vệ bởi timNhieu và đáng tin cậy hơn.
Để hoàn tất quá trình xác minh vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin trong trang quản trị tài khoản, hoặc gửi thông tin về địa chỉ email support.timnhieu@gmail.com:
– Hình chụp Chứng Minh Nhân Dân (2 mặt) của bạn.
– Hình chụp chân dung của người quản lý User đăng tin.
– Hình chụp có thể thấy bạn cùng với cửa hàng cùng các sản phẩm bạn đã đăng trên Chợ Tốt.
– Các số điện thoại bạn dùng để đăng tin.
– Địa chỉ nhà hoặc địa chỉ cửa hàng.
– Giấy phép kinh doanh có liên quan đến sản phẩm dịch vụ đã đăng
TimNhieu.com chỉ sử dụng thông tin này để xác thực và sẽ không dùng cho bất kỳ mục đích nào khác

h 2

12/05/2019    688
12/05/2019    660
12/05/2019    617
12/05/2019    587

h 3

Sản phẩm nhiều người quan tâm