MENU
XEM CHI TIẾT TIN RAO BÁN
Xe tự lái Hà Tĩnh và lưu ý khi thuê xe
  Đang xem: Home   Dịch vụ khác - Tổng hợp  >>  Xe tự lái Hà Tĩnh và lưu ý khi thuê xe
Xe tự lái Hà Tĩnh và lưu ý khi thuê xe
Địa điểm:
Hà Tĩnh
Ngày cập nhật:
08/08/2019
Lượt xem:
47
Người đăng:
Nguyen Tien Hung
Điện thoại:
ĐT_khác
Mã tin:
rvkt824026414487730
( Hãy lưu lại mã tin nếu bạn sử dụng dịch vụ của người đăng tin này )
NỘI DUNG CHI TIẾT VỀ TIN

5 Kinh Nghiệm Cần Lưu Ý Khi Thuê xe tự lái

Hiện nay, rất nhiều người có ý định thuê xe tự lái để phục vụ nhu cầu đi lại của mình. Tuy nhiên, để thuê được chiếc xe ưng ý nhất, bạn sẽ rất khó để chọn lựa một chiếc xe tốt trong bạt ngàn những chiếc xe hay dịch vu cho thuê xe tự lái trên thị trường. Hôm nay, dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh sẽ chỉ cho bạn 5 kinh nghiệm cần thiết để chọn được chiếc xe ưng ý cũng như đảm bảo quyền lợi cho mình.

1. Xác định mục đích ngay ban đầu khi thuê

[caption id="attachment_1555" align="aligncenter" width="600"] Thuê xe tự lái[/caption]

Trước khi thuê xe tự lái, bạn nên xác định rõ mục đích thuê xe. Để xác định được mục đích thuê xe thì bạn nên trả lời cho từng vấn đề cụ thể : Bạn muốn thuê xe gì? Bạn muốn đi đến đâu ? Địa hình di chuyển có tốt hay không? Thời gian bạn đi là bao lâu? Chuyến đi này gồm bao nhiêu người? …. Khi đã xác định được những mục đích trên, bạn sẽ dễ dàng tìm được dịch vụ cần thuê chiếc xe đúng yêu cầu của bạn.

Có một điều bạn nên lưu ý nữa là bạn cần lên kế hoạch và đặt xe sớm. Nếu thế, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để lựa chọn được loại dịch vụ tốt nhất và kiểm tra xe kỹ hơn, dễ dàng thỏa thuận với bên cho thuê với giá cả hợp lý.

Đến với xe tự lái Hà Tĩnh, bạn sẽ được tư vấn để chọn loại xe phù hợp với yêu nhu cầu của bạn.

2. Lựa chọn dịch vụ thuê xe

Sau khi xác định được mục đích sử dụng xe,tiếp theo bạn nên tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ thuê xe tự lái. Bạn nên tìm hiểu kỹ các yếu tố như:

  • Giá thuê : Giá thuê xe theo số km hay tính tiền theo ngày? Hình thức đặt cọc như thế nào? Có cần phải thế chấp giấy tờ gì không? Giá tiền phụ trội km nếu tính tiền thuê theo số km sẽ là bao nhiêu?
  • Đó là xe Công ty hay xe tư nhân: Điều này ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Dù là loại xe nào thì đều có hai mặt của nó.Nếu bạn thuê xe cá nhân thì các thủ tục sẽ linh hoạt và dễ thỏa thuận hơn, nhưng đổi lại sẽ không được cung cấp các dịch vụ đi kèm.Còn nếu thuê xe của công ty thì thủ tục sẽ rườm rà phức tạp hơn 1 tý nhưng bạn sẽ được đảm bảo tốt hơn,ngoài ra còn có các dịch vụ kèm theo trong hợp đồng.
  • Dịch vụ đi kèm, nếu có: Các dịch vụ như giao xe tận nhà, rửa xe khi trả…

3. Kiểm tra giấy tờ xe

Bạn phải luôn nhớ kiểm tra các giấy tờ xe, thời hạn lưu hành, hạn đăng kiểm… Tránh rơi vào trường hợp bất ngờ bị CSGT kiểm tra giấy tờ thì xe đã hết thời hạn lưu hành xe, hết đăng kiểm…

Bạn cũng cần phải mang theo các giấy tờ cần thiết để làm hợp đồng thuê xe tự lái Hà Tĩnh

  • Giấy phép lái xe cảu bạn
  • Chứng minh nhân dân/Sổ hộ khẩu
  • Phương tiện thế chấp: bằng tài sản hoặc tiền mặt.

4. Kiểm tra xe là bước cần thiết khi thuê xe tự lái

Sau khi thỏa thuận xong về các thủ tục thuê và các yêu cầu giấy tờ cần thiết, bạn nên bất đầu tiến hành kiểm tra xe. Nên chạy thử trước khi nhận xe,xem tình trạng máy móc,cảm nhận khi lái của chiếc xe bạn tính thuê. Nên lựa chọn những chiếc xe đời mới,tránh trường hợp hư hỏng dọc đường do xe có thời gian sử dụng lâu.

Kiểm tra xem xe có bị trầy xước, móp vành hoặc các hư hỏng khác hay không, thảo luận với chủ xe trước khi quyết định thuê xe nếu xe có bất cứ vấn đề gì. Không được quên kiểm tra tình trạng lốp xe, bánh xe dự phòng và bộ dụng cụ sửa chữa xe có trên xe và còn sử dụng tốt hay không? Để tránh tình trạng đáng tiếc khi xảy ra vấn đề trong lúc di chuyển. Về máy móc bên trong xe, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra giúp, tránh việc rủi ro mất tiền oan.

5. Những lưu ý nên biết khi trả xe

Khi trả xe, bên cho thuê xe sẽ kiểm tra lại tình trạng của chiếc xe trước khi nhận. Nếu xảy ra tình trạng hỏng hóc, bạn nên tham khảo bảng giá sửa chữa tại các Đại lý uy tín, hoặc nhờ người có kinh nghiệm giúp đỡ tư vấn.

Đồng thời, bạn cũng đừng quên kiểm tra xe trước khi trả, tránh trường hợp để quên đồ trên xe.Tính toán thời gian di chuyển để trả xe đúng thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng, tránh các chi phí phát sinh. Các giấy tờ, khoản tiền đặt cọc phải được trả lại đầy đủ sau khi kết thúc hợp đồng.

Với những điều ở trên, dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh chúc bạn thuê được chiếc xe ưng ý cũng như nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 
Với phương châm :“Luôn mang dịch vụ tận tâm đến với khách hàng”,dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh luôn mong muốn
08/08/2019    36
Qua những thông ở đây chúng tôi - dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh mong quý khách có một dịch vụ thuê xe tải ch
08/08/2019    32
Don Group Outside Catering Event Service http://www.don.com.vn Dịch vụ đặt tiệc và sự kiện Nhận nấu tiệc
27/11/2021    139
chuyên in tờ rơi card decal tem nhãn giá cực hợp lý mọi người có nhu cầu liên hệ incucre ạ
26/11/2021   10
Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn cung cấp thùng rác nhựa giá rẻ
23/11/2021    96
Xe đẩy rác 660lit thuận tiện cho việc thu gom và vân chuyển rác thải
23/11/2021   91
rổ nhựa và thùng nhựa công nghiệp dùng thu gom, vận chuyển, đóng gói, trưng bày, lưu giữ hàng hóa là vô cùng h
01/11/2021    32
Sản phẩm nhiều người quan tâm