MENU
XEM CHI TIẾT TIN RAO BÁN
Top 5 loài cây thảo dược tốt cho dân văn phòng
  Đang xem: Home   Sức khỏe - Thiết bị Y tế  >>  Top 5 loài cây thảo dược tốt cho dân văn phòng
Top 5 loài cây thảo dược tốt cho dân văn phòng
Địa điểm:
Toàn quốc
Ngày cập nhật:
03/03/2020
Lượt xem:
54
Người đăng:
hothuc
Điện thoại:
ĐT_khác
Mã tin:
rvtxs342523122535471
( Hãy lưu lại mã tin nếu bạn sử dụng dịch vụ của người đăng tin này )
NỘI DUNG CHI TIẾT VỀ TIN
🔸Đối với dân văn phòng làm việc trong môi trường kín thường rất thiếu oxy làm ảnh hưởng tới sức khoẻ và hiệu quả của công việc. Làm thế nào để hạn chế việc này những bạn làm văn phòng nên trồng một số loại cây thảo dược giúp cung cấp thêm oxy cho văn phòng và sẽ có những lúc bạn sẽ phải dùng đến nó đó.
Vào những ngày thời tiết giá lạnh những bạn dân văn phòng thường mắc những bệnh như cảm cúm đặc biệt làm trong môi trường văn phòng nhiều người rất dễ lây nhau. Để bản thân luôn khoẻ mạnh bạn có thể tự tay trồng một số loại thảo dược ngay trong văn phòng của mình. Có rất nhiều loại cây rất dễ trồng không cần nhiều không gian và đất bạn có thể đặt ngay ở ngoài cửa ra vào nơi làm việc.
Bạn có thể tham khảo một số loại cây thảo dược dưới đây nhé!
🔸 Cây bạc hà:
Lá của bạc hà rất tốt . Bạn chỉ cần cọ xát lá của bạc lên trên da là một biện pháp tự nhiên để chữa lành và ngăn ngừa cảm lạnh. Bạn hà cũng có tác dụng giúp bạn an thần cà có giấc ngủ ngon hơn. Đặc biệt bạc hà có tác dụng làm dịu tâm trí, loài cây thảo dược này sẽ giúp cho đầu óc bạn được tỉnh táo hơn cho bạn một ngày làm việc thoải mái và hiệu quả.
Cách trồng: Bạn có thể mua một cây có sẵn hoặc mua cây nhỏ cho cây vào chậu và phủ đất tơi xốp lên cây sau 3 tuần cây sẽ lớn nhanh như thổi, cây không chỉ có tác dụng đem lại mùi hương thơm làm sạch văn phòng của bạn mà bạn còn có thể tận dụng lá để ăn , làm nước sinh tố rất ngon.
🔸Cây hương thảo:
Đây là loại cây thích đắm mình ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời . Cây hương thảo rất giàu chất sắt, canxi và vitamin B6, hương thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch cải thiện trí nhớ rất tốt tránh đau cơ và giúp lưu thông máu hiệu quả hơn.
Vì vậy nếu trồng cây hương thảo ở văn phòng làm việc rất tốt không chỉ giúp cho văn phòng thêm đẹp thêm thoáng đãng mà còn tăng cường sức khoẻ của mình. Các trồng cây hương thảo cũng khá đơn giản.
Các trồng: Bạn có thể mua sẵn những cây con, sau đó mua một chiếc chậu nhỏ cho một phần đất tơi xốp xuống trước và đặt cây lên trên phủ đất tơi xốp lên kín mặt cây sau đó xếp mấy hòn sỏi xung quanh để trang trí và để giữ đất. Để cây ở chỗ ánh nắng mặt trời và chụi khó tưới nước cho cây làm như vậy cây sẽ phát triển rất nhanh chóng ...
🌐 Website shopthaoduoc.vn 
☎️ Phone: (028) 2248.9111
📞 Hotline: 0901 94 9898
Top1 dịch uống trắng da trắng da CẤP TỐC trong 14 ngày
21/07/2021    22
Top 7 viên uống trắng da được ưa chuộng nhất 2021
20/07/2021   19
Dịch Uống Truyền trắng da MẠNH GẤP 10 lần Viên Uống Trắng Da
19/07/2021    18
19/07/2021   20
Tủ đựng chống cháy là loại tủ chuyên dùng đựng hóa chất, dung môi dễ cháy trong Phòng Thí Nghiệm các ngành hóa
13/04/2021    23
Sản phẩm nhiều người quan tâm