MENU
XEM CHI TIẾT TIN RAO BÁN
Tấm nhôm đục lỗ lục giác Mặt dựng Facade đục lỗ lục giác
  Đang xem: Home   Kỹ thuật, xây dựng, công trình  >>  Tấm nhôm đục lỗ lục giác Mặt dựng Facade đục lỗ lục giác
Tấm nhôm đục lỗ lục giác Mặt dựng Facade đục lỗ lục giác
Địa điểm:
Toàn quốc
Ngày cập nhật:
08/01/2020
Lượt xem:
17
Người đăng:
Điện thoại:
ĐT_khác
Mã tin:
rvtmc816033918366471
( Hãy lưu lại mã tin nếu bạn sử dụng dịch vụ của người đăng tin này )
NỘI DUNG CHI TIẾT VỀ TIN

Tấm nhôm đục lỗ lục giác là Hệ mặt dựng bên ngoài công trình nhằm bảo vệ và làm đẹp công trình. Bất kể qui mô lớn nhỏ, còn được biết đến là Facade lục giác. Đặc biệt được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến trong các công trình hiện đại ngày nay. Các công trình thường sử dụng mặt dựng đục lỗ lục giác là những tòa nhà cao ốc; hệ thống tàu điện, thang máy, bảng hiệu quảng cáo… Một số công trình còn sử dụng mặt dựng Facade kết hợp với kính cường lực để tăng độ đẳng cấp, độc đáo.

Kiến trúc mặt dựng Facade - vỏ bọc cho công trình

Kiến trúc mặt dựng của công trình là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến môi trường. Vì nhiệt độ bên trong cũng như bên ngoài nhà. Đồng thời, chi phối việc sử dụng năng lượng trong tòa nhà. Để công trình phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và tiết kiệm năng lượng cần thiết có các giải pháp thiết kế lớp vật liệu bao che nhà cao tầng thông minh như: Giải pháp cách nhiệt bằng giảm bức xạ và tăng phản xạ, cách nhiệt bằng nhiệt trở; cách nhiệt bằng nhiệt dung (hay nhiệt hàm) và thiết kế che nắng cho cửa sổ.

Giải pháp mặt dựng đục lỗ lục giác và hiệu quả cách nhiệt

Trong điều kiện khí hậu nhiều biến động, kiến trúc mặt dựng Facade giúp hạn chế tác động của môi trường. Đối với hệ thống văn phòng cao tầng, chỉ số diện tích bề mặt ở diện tường bao che chiếm tỷ lệ rất lớn so với tổng diện tích lớp vỏ bề mặt. Vì vậy, hệ thống giải pháp xử lý cho các diện tường lớp vỏ có ý nghĩa quan trọng. Bằng cách thêm vào các lớp vật liệu tấm nhôm đục lỗ lục giác với hệ số cách nhiệt cao sẽ tăng thêm khả năng cách nhiệt cho tường. Mỗi lớp có chức năng riêng và được liên kết chặt vào nhau tạo thành tường nhiều lớp giúp tăng khả năng cách nhiệt, chống tia bức xạ có hại. Giúp gia tăng tuổi thọ công trình, bảo đảm công trình bền đẹp theo năm tháng.

Ưu điểm vách mặt dựng Facade:

Siêu bền

Mặt dựng nhôm thường chịu tác động nhiều nhất từ môi trường khắc nghiệt bên ngoài. Nếu mặt dựng không tốt thì mau hỏng và xuống cấp. Do đó, rất cần một sản phẩm bền vững. Tấm nhôm đục lỗ lục giác được làm từ hợp kim nhôm cao cấp siêu bền. Không bị thay đổi kết cấu hay màu sắc theo thời gian. Mặt dựng nhôm là vật liệu tuyệt vời đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

Dễ dàng thi công và lắp đặt.

Mặt dựng nhôm có trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, nâng đỡ trong quá trình thi công. Nếu muốn kiểm tra hay tháo dỡ cũng đơn giản hơn.

Tính thẩm mỹ:

Tạo hình phong phú, màu sắc đa dạng. Phù hợp với nhiều loại công trình, sở thích cũng như mục đích sử dụng. Mặt dựng Facade có nhiều kiểu cách đa dạng như mặt dựng đục lỗ, tạo hình, hoa văn, phi tiêu chuẩn,… Vách dựng Alu Facade được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Sản phẩm được sản xuất và thiết kế riêng biệt theo đặc trưng của từng công trình. Vì vậy, đối với mặt dựng Alu Facade; sẽ không có công trình nào giống công trình nào. Mỗi công trình Mặt dựng sẽ là một kiến trúc khác biệt và ấn tượng.

Công năng ưu việt:

Chắn nắng, ngăn gió, hạn chế bụi, chống bức xạ độc hại, tiết kiệm điện năng,…

Tính ứng dụng phổ biến:

Mặt dựng nhôm phù hợp với mọi công trình từ qui mô lớn như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn đến các công trình nhỏ hơn như nhà ở, cửa hàng,…

Tấm nhôm đục lỗ phi tiêu chuẩn là hệ mặt dựng Facade dùng để bao che công trình được sử dụng rộng rãi cho các
09/01/2020    19
Lam chắn nắng sẽ không hề làm suy giảm tầm nhìn mà ngược lại nó sẽ như người vệ sĩ che chắn cho công trình xây
25/12/2019    14
LH: 0906-953-553 Bồn rửa hóa chất chuyên dụng được sử dụng trong hệ thống bàn thí nghiệm
26/09/2020    66
LH: 0906-953-553 Xuất xứ: Trung Quốc Vòi rửa chuyên dụng phòng thí nghiệm, theo tiêu chuẩn ISO17025, ISO
26/09/2020   62
Chuyên tư vấn lắp đặt Chụp Hút Di Động – Chụp hút khí độc cho phòng thí nghiệm
26/09/2020    57
Mua thuốc tẩy mối hàn inox narden mq500 Mua thuốc tẩy rỉ sét, ố vàng inox narden mq500 Mua thuốc tẩy lốc máy
15/08/2020   9
Sản phẩm nhiều người quan tâm