MENU
XEM CHI TIẾT TIN RAO BÁN
Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch Cồn Khô
  Đang xem: Home   Hợp tác - Cộng tác - Đầu tư  >>  Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch Cồn Khô
Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch Cồn Khô
Địa điểm:
Toàn quốc
Ngày cập nhật:
23/09/2019
Lượt xem:
19
Người đăng:
Ngoc Thành
Điện thoại:
ĐT_khác
Mã tin:
rvxt939355492416496
( Hãy lưu lại mã tin nếu bạn sử dụng dịch vụ của người đăng tin này )
NỘI DUNG CHI TIẾT VỀ TIN
Hiện tại hàng Cồn Thạch & Cồn Khô được tiêu thụ phổ biến nếu phải so sánh với bình gas mini ở các hàng quán và đám tiệc bởi tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh Cồn Thạch hay Cồn Khô dành cho những người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn thực tiễn công nghệ sản xuất Cồn Thạch và Cồn Khô.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quí vị miễn phí làm các chất tẩy rửa thông dụng như nước rửa bát nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet và nước vệ sinh kính,...

Vui lòng liên hệ SĐT hoặc Zalo - 077.9625.524 (Mr Thành).

1. Qui trình sản xuất Cồn Thạch


Hiện giờ viên cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn nếu so với cồn khô do có những tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng cho nên rất là an toàn & trang thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc & làm cho cay mắt vì vậy rất là an tâm đối với khách hàng tiêu dùng.

sản xuất cồn thạch

Những đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất trung bình 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100 - 200 triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

2. Cách thức sản xuất Cồn Khô


Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt  & không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

3. Qui trình sản xuất Cồn Gel


Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Và không sử dụng quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự mình sản xuất ra cồn khô, cồn thạch và cồn gel với các thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chính tôi có sẵn.

Chi phí chuyển giao với mỗi loại cồn khô, cồn thạch hay cồn gel là 5 triệu đồng.

Xin liên hệ Số Điện Thoại hoặc Zalo - 077.9625.524 (A. Thành).
Thông tin sơ lược về 12 con giáp mà bạn quan tâm
07/08/2020    4
thùng rác nhựa hdpe giá rẻ toàn quốc
24/07/2020   10
Công nghệ Japan Kiểu xả xoáy hút Đạt tiêu chuẩn và mẫu mã đẹp
10/07/2020    17
Mẫu mã đa dạng Gía cả hợp lý Hàng chất lượng
10/07/2020   11
Cty THHH Công Nghiệp Nam Phong (www.namphongindustry.com) chuyên thu mua, phân loại & tái chế vải vụn, sợi rố
29/06/2020    12
Sản phẩm nhiều người quan tâm